Cờ Thi đua Duy nhất cho Đại học Ngoài công lập

Ngày 29/10/2011 tại Hội nghị Tổng kết khối các trường Đại học - Cao Đẳng, Bộ Giáo dục & Đào tạo đã chính thức tặng Cờ Thi đua cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu trong năm học 2010 - 2011. Đại học Duy Tân là đại diện duy nhất của các trường ngoài công lập và các trường khu vực Nam Trung bộ nhận thưởng lần này.
 

TS. Lê Nguyên Bảo (bên phải) nhận Cờ Thi đua của Bộ

Có thể nói đây là một thành tích xứng đáng với những nỗ lực của thầy và trò trường Duy Tân trong suốt năm học vừa qua. Năm học 2010 - 2011 là một năm học đầy thách thức, tuy nhiên với những đổi mới về công tác quản lí cũng như công tác đào tạo, Đại học Duy Tân đã gặt hái được những thành tựu đáng khâm phục: tuyển sinh vượt chỉ tiêu, hơn 85% sinh viên tốt nghiệp có việc làm, một giảng viên được phong hàm Phó giáo sư, hai giảng viên nhận bằng Tiến sĩ, gần 50 giảng viên được tập huấn tại Hoa Kỳ, Singapore. Công tác nghiên cứu khoa học được đẩy mạnh với một đề tài nghiên cứu cấp Bộ, sinh viên tham gia và giành giải nhất toàn quốc trong cuộc thi “Biến đổi khí hậu”, giải ba Olympic Tin học, giải 3 Loa Thành… Hợp tác quốc tế được mở rộng và cụ thể hóa bằng chương trình tiên tiến CSU trong lĩnh vực Xây dựng và Kiến trúc với Đại học Bang California, một trong tám đại học mạnh nhất bờ Tây nước Mỹ.
 
“Cả nước có hơn 400 trường Đại học, Cao đẳng nhưng chỉ có 22 trường được nhận cờ thi đua. Đại học Duy Tân hai năm liền giành được phần thưởng danh giá này. Đây là một thành tích đáng tự hào, chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để giữ vững ngọn cờ thi đua cũng như niềm tin của xã hội đối với trường” , TS. Lê Nguyên Bảo - Phó Hiệu Trưởng nhà trường cho biết thêm.

Được biết, Cờ Thi đua là phần thưởng cao quí của Bộ Giáo Dục và Đào tạo trao hằng năm cho các trường hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu thi đua và nhiệm vụ được giao trong năm học; có nhân tố mới, mô hình mới để các nhà trường, các đơn vị thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo học tập; nội bộ đoàn kết, tích cực thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, chống tham nhũng và các tệ nạn xã hội khác.
 
(Truyền Thông)
 

 
 
 
 

 


FacebookTwitter

Các tin khác

Tìm kiếm

  
                   

Tin quan trọng

DTU và Trung tâm Nghiên cứu Vật lý - Quang học - Quang phổ tại miền Trung
Mới thành lập cách đây 2 năm nhưng Trung tâm Nghiên cứu Vật lý - Quang học - Quang phổ của Đại...
Thủ khoa NV1 Đại học Duy Tân: 26.5 điểm
Không ngăn được giọt nước mắt hạnh phúc của Hoài Trâm trong buổi chiều 26/8/2014 khi em nhận học...
Đại diện duy nhất Việt Nam dự Chung kết Olympic Vi điện tử Quốc tế 2014
Phục vụ mục tiêu đẩy mạnh phát triển IT và phát hiện tài năng trẻ từ các đại học ở khắp châu...
Tổng Giám đốc Toàn cầu của Microsoft thăm Đại học Duy Tân
Ngày 9.6.2014, Tổng Giám đốc Toàn cầu về Phát triển Nền tảng và Lập trình của Microsoft, Joe Wilson...
Duy Tân Ký kết Hợp tác 3+1 với Học viện Kỹ thuật Tallaght
Chiều 2/6/2014, tại Hội trường 713 - K7/25 Quang Trung - Tp. Đà Nẵng, Đại học Duy Tân tổ chức Lễ ký...