Hội thi nấu ăn chào mừng ngày 8/3

Hướng tới kỷ niệm 98 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ-8/3, chiều ngày 07/03/2008 BCH Công đoàn và Ban Nữ công, Đại học Duy Tân tổ chức cuộc thi nấu ăn với chủ đề: “Bữa cơm gia đình”.
 
 
Tác phẩm đạt giải nhất

Với hình thức nấu một bữa liên hoan dành cho 4 người ăn trong gia đình, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm và ấm cúng với kinh phí cho bữa ăn không quá 50.000 đồng, các đội dự thi lên thực đơn, mua sắm thực phẩm, gia vị và tự chế biến món ăn. Chỉ trong 45 phút, các đội dự thi với tài khéo léo của mình đã hoàn thành xuất sắc phần thi, các đội đã nhanh chóng thể hiện mâm cơm không chỉ đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, giàu dinh dưỡng mà còn được trình bày sinh động hấp dẫn với những tên gọi ngộ nghĩnh, thú vị. Điều ấn tượng là các đội tham gia với nhiều món ăn ngon trông đẹp mắt và hấp dẫn như: cá chiên tơ hồng, gia đình việt, cánh gà chiên mắm, cá bống kho tộ, thịt luột, sườn kho nước dừa, canh chua cá lóc …

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao các giải: “Thuyết trình món ăn hay, hấp dẫn” “Nấu ăn ngon, hợp khẩu vị”; “Bữa ăn đảm bảo chế độ dinh dưỡng” và “Hình thức thể hiện sinh động, hấp dẫn” cho các đội. Hội thi kết thúc với kết quả:Giải nhất thuộc về Công đoàn Thư viện, CIT, CSE, giải nhì thuộc Khoa Kế Toán, Giải 3 thuộc Khoa CNTT và 6 giải khuyến khích dành cho các đội dự thi khác.

Có thể nói hội thi là nơi để chị em phụ nữ thể hiện thiên chức đáng quý của người nội trợ mà còn là cơ hội để cùng nhau trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng bữa ăn, tăng cường sức khỏe từng thành viên trong gia đình và cộng đồng.


Diệp Ánh
FacebookTwitter

Các tin khác

Tìm kiếm

  
                   

Tin quan trọng

DTU và Trung tâm Nghiên cứu Vật lý - Quang học - Quang phổ tại miền Trung
Mới thành lập cách đây 2 năm nhưng Trung tâm Nghiên cứu Vật lý - Quang học - Quang phổ của Đại...
Thủ khoa NV1 Đại học Duy Tân: 26.5 điểm
Không ngăn được giọt nước mắt hạnh phúc của Hoài Trâm trong buổi chiều 26/8/2014 khi em nhận học...
Đại diện duy nhất Việt Nam dự Chung kết Olympic Vi điện tử Quốc tế 2014
Phục vụ mục tiêu đẩy mạnh phát triển IT và phát hiện tài năng trẻ từ các đại học ở khắp châu...
Tổng Giám đốc Toàn cầu của Microsoft thăm Đại học Duy Tân
Ngày 9.6.2014, Tổng Giám đốc Toàn cầu về Phát triển Nền tảng và Lập trình của Microsoft, Joe Wilson...
Duy Tân Ký kết Hợp tác 3+1 với Học viện Kỹ thuật Tallaght
Chiều 2/6/2014, tại Hội trường 713 - K7/25 Quang Trung - Tp. Đà Nẵng, Đại học Duy Tân tổ chức Lễ ký...